BTACO VÀ NHỮNG CHIA SẺ NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

       CÁC THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BTACO CHIA SẺ CẢM NHẬN TRONG THỜI GIAN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY
       Ngày 12 Tháng 01 năm 2016, Công ty TNHH Xây dựng Bảo Tâm đã chính thức được thành lập. Trải qua 6 năm (12/01/2016 – 12/01/2022) xây dựng và phát triển, BTACO đã nỗ lực không ngừng xây dựng uy tín, thương hiệu để tạo ra công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ, an toàn lao động với giá thành hợp lý. Chặng đường 6 năm phát triển BTACO đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với đó là nhờ sự đoàn kết, sáng tạo, cùng nỗ lực của toàn thể Cán bộ – công nhân viên. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, toàn thể Cán bộ – công nhân viên đã có những chia sẻ rất hay và có ý nghĩa.
Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty, Ban giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty, đã luôn ủng hộ sát cánh cùng công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng BTACO ngày càng thành công và phát triển.
Xin được gửi tới các quý vị đối tác, khách hàng, nhà cung cấp lòng biết ơn và trân trọng của chúng tôi vì sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác trong những năm vừa qua.
BTACO Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!🎁🎀🎊🎉
👷‍♀️👷‍♂️ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM
HOTLINE:
☎ JAPAN: 0947290884
☎ CHINA: 0946290884
Vui lòng tham khảo thêm thông tin của công ty chúng tôi tại
Wechat: BTACO_VN