LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM – TIỆC TẤT NIÊN BTACO

🎉💝🎉LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM – TIỆC TẤT NIÊN BTACO🎉💝🎉
🧨Thành lập ngày 12/01/2016, 6 năm qua là cả 1 chặng đường phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể công ty, mỗi năm đi qua là thêm một bước tiến phát triển mới. Tổng kết cuối năm và tất niên là một dip để đại gia đình BTACO cùng ôn lại chặng đường một năm đã qua, lên kế hoạch và định hướng cho thời gian sắp tới.

🎇Năm 2021 là một năm ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng không hề nhỏ nhưng với sự đồng lòng của tập thể BTACO đã giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước phục hồi và phát triển.

🎆Vào ngày 22 / 01 / 2022 đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm 2021, với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo công ty gồm : Nguyễn Cảnh Huy – Tổng Giám Đốc, Võ Anh Kiệt – Giám Đốc Dự Án, Trần Thị Bích Loan – Giám Đốc Tài Chính và tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban. Sau khi giới thiệu về sự hình thành và phát triển công ty cho các thành viên mới gia nhập, Ban Lãnh Đạo công ty đã thay nhau tổng kết lại tình hình kinh doanh của công ty sau một năm 2021 đầy biến động từ đó rút ra những việc làm được và những việc chưa làm được để đề ra giải pháp và kế hoạch cho năm 2022. Đồng thời, Ban Lãnh Đạo cũng đề ra kế hoạch 5 năm phát triển của công ty, sớm đưa công ty trở thành doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng. Sau khi đã thấu hiểu được tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo, các thành viên trong công ty đã cùng nhau chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về công ty trong thời gian làm việc vừa qua và đóng góp ý kiến cho sự phát triển của công ty. Ban Lãnh Đạo đã lắng nghe và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng mọi người, đồng thời đưa ra điều chỉnh, đề xuất để tập thể cán bộ công ty luôn được hưởng thành quả xứng đáng khi hết mình cống hiến và đồng hành cùng công ty. Hướng tới tầm nhìn phát triển 5 năm của BTACO 2022 – 2027.
🎊Sau buổi lễ tổng kết là chương trình tiệc tất niên, tập thể nhân viên văn phòng tụ họp tại trụ sở chính cùng anh chị em công nhân các công trình tổ chức ăn uống, chụp ảnh lưu niệm, giao lưu văn nghệ sau 1 năm làm việc cùng nhau, đây cũng là cơ hội để các thành viên tìm hiểu và gắn kết nhau hơn để cùng nhau làm việc và hợp tác sau này. Buổi tiệc còn có sự tham gia của các Quý Chủ Đầu Tư và Quý Đối Tác nhằm cảm ơn sự hợp tác và đồng hành trong 1 năm đầy biến động vừa qua. Tiệc Tất Niên diễn ra vui vẻ, nhộn nhịp bởi tinh thần vui chơi hết mình của mọi người.
🥂Chúc mừng BTACO đã đi qua 1 năm đầy biến động và khó khăn, chúc tập thể các bộ công nhân viên luôn dồi dào sức khỏe và luôn cống hiến hết mình cho công ty.
🍻Cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã tin tưởng và đồng hành cùng BTACO trong năm vừa rồi, chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác mạnh khỏe và thành công.
👷‍♀️👷‍♂️ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM
HOTLINE:
☎ JAPAN: 0947290884
☎ CHINA: 0946290884
Vui lòng tham khảo thêm trên trang web của công ty chúng tôi tại
Wechat: BTACO_VN